Làm thế nào để trị bệnh hôi nách tận gốc?

0 comment

Lam the nao de tri benh hoi nach tan gocCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Lan, kỹ sư công trình, 27 tuổi. Tôi luôn tự ti về bản thân mình vì bệnh hôi nách. Tôi ngại tiếp xúc với các cô gái. Có lần hẹn hò, ngồi nói chuyện với một bạn gái, nhưng mùi hôi nách làm tôi cảm thấy ái ngại vô cùng. Vậy làm thế nào để trị bệnh hôi nách tận gốc thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>>Hôi nách có lây không?

>>Phẫu thuật trị hôi nách có lâu không?

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh hôi nách không phải là bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày. Chúng ta cũng không thể loại bỏ bệnh hôi nách tận gốc bằng những phương pháp thông thường, tác động bên ngoài. Muốn trị bệnh hôi nách tận gốc ta cần phải loại bỏ nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu này.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách đó là tuyến mồ hôi lớn phân bố tại  vùng nách và một sô bộ phận khác. Chính tuyến mồ hôi lớn là thủ phạm gây ra mùi khó chịu này và khiến chúng ta cảm thấy tự ti. Vậy làm thế nào để trị bệnh hôi nách tận gốc? Để hết hôi nách, chắc chắn chúng ta cần phải loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, nhưng bằng cách nào?

Làm thế nào để trị bệnh hôi nách tận gốc?

Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Endo Dry là cách an toàn, nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp chữa hôi nách này kết hợp thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm vào trong quá trình điều trị. Đây là lần đầu tiên, 2 công nghệ này kết hợp với nhau trong điều trị hôi nách, giúp loại bỏ mùi triệt để.

Thiết bị Endo Dry sẽ giúp xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn, từ đó, sử dụng máy hút áp lực ly tâm để loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng, an toàn. Sau điều trị, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không tái phát, giúp bạn tự tin hơn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm nhé!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để trị bệnh hôi nách tận gốc? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN